Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Thành phố Tam Kỳ tổ chức ngày hội Tư vấn thủ tục hành chính tại phường An Sơn năm 2021

Ngày đăng: 4:59 | 28/09 Lượt xem: 178

Thành phố Tam Kỳ tổ chức ngày hội Tư vấn thủ tục hành chính tại phường An Sơn năm 2021

Sáng ngày 25/9/2021, Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ phối hợp với Thành Đoàn, UBND phường An Sơn tổ chức “Ngày hội Tư vấn thủ tục hành chính năm 2021” cho Nhân dân trên địa bàn phường An Sơn tại nhà văn hóa khối phố 6.

Tham dự và tư vấn các thủ tục hành chính cho Nhân dân gồm có cán bộ, công chức là đại diện Công an thành phố Tam Kỳ, Bảo hiểm xã hội thành phố, Phòng Tài nguyên và môi trường, Phòng Quản lý đô thị, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Tam Kỳ, Phòng Tư pháp và cán bộ, công chức UBND phường An Sơn tham gia.
Ngoài ra, còn có các đoàn viên, thanh niên phường An Sơn hỗ trợ hướng dẫn bà con nhân dân đăng ký tiêm vaccine covid cho người dân bằng quét mã QR-CODE trên ứng dụng điện thoại.

Tại buổi tư vấn đại diện các cơ quan, đơn vị đã trực tiếp giải đáp cho nhân dân các vấn đề thắc mắc, hướng dẫn quy trình các bước thực hiện thủ tục hành chính cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các quyền sở hữu gắn liền với đất; Thủ tục giải quyết hồ sơ về hộ khẩu, quản lý nhân khẩu, hộ khẩu; cấp đổi giấy chứng minh nhân dân... Thủ tục giải quyết hồ sơ về hộ tịch, chứng thực hợp đồng, giao dịch; Thủ tục cấp giấy phép xây dựng nhà ở; Hồ sơ đăng ký kinh doanh và các lĩnh vực về BHYT, BHXH, chế độ, chính sách đối với người có công… Ý kiến thắc mắc của người dân đã được các cơ quan chuyên môn của thành phố hướng dẫn cụ thể quy trình, các bước thực hiện, đồng thời tư vấn các quy định của pháp luật có liên quan để Nhân dân có thể thực hiện đảm bảo các thủ tục hành chính theo đúng quy định.

                                                                                        Văn Sinh (Tư pháp)
Tác giả: Văn Sinh-Công chức Tư pháp phường An Sơn

[Trở về]

Các tin cũ hơn:


Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ
Số điện thoại: 0983127515
Email: anhbn@quangnam.gov.vnTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập