Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tam Kỳ tổ chức giao nhận quân đợt 2 năm 2011

Ngày đăng: 15:57 | 07/09 Lượt xem: 26518

Sáng nay 07/9/2011, cùng với các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, thành phố Tam Kỳ tổ chức Lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2011. Đến dự Lễ có đồng chí Lê Phước Thanh- Phó Bí thư Tỉnh uỷ- Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Thành phố Tam Kỳ, các đơn vị nhận quân, các Sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố cùng đông đảo nhân dân, bạn bè, người thân của các thanh niên lên đường nhập ngũ.


 

Trong đợt giao quân này, Tam Kỳ có 185 thanh niên lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ quân sự tại 4 đơn vị: Trung đoàn 885, Biên phòng tỉnh Quảng Nam, Sư đoàn 372 và Quân đoàn 3. Do làm tốt công tác chuẩn bị, chất lượng tân binh của thành phố Tam Kỳ đạt khá cao. Bên cạnh đó,  địa phương cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm động viên tinh thần các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ; đặc biệt thành phố đã chỉ đạo các xã, phường và ban, ngành, đoàn thể làm tốt công tác hậu phương quân đội đối với gia đình tân binh, tạo thuận lợi  cho các tân binh yên tâm thực hiện nhiệm vụ của mình.

                      

Phát biểu tại lễ giao nhận quân, đồng chí Nguyễn Văn Lúa- Phó Bí thư Thành uỷ- Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự đối với thanh niên, đồng thời biểu dương tinh thần hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc của con em thành phố Tam Kỳ. Để phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng và noi gương những thế hệ cha anh, Chủ tịch UBND thành phố mong muốn các thanh niên nhập ngũ lần này chấp hành nghiêm đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Điều lệnh, Điều lệ của Quân đội; giữ vững lập trường, tư tưởng, không giao động trước những khó khăn, thử thách, quyết tâm phấn đấu huấn luyện giỏi, lập nhiều thành tích xuất sắc để trở thành những chiến sĩ ưu tú... Đồng thời đề nghị các đơn vị nhận quân quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất cho các tân binh huấn luyện, học tập và rèn luyện đạt kết quả cao. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương phải làm tốt công tác hậu phương quân đội, sau khi tân binh hoàn thành nghĩa vụ, cần có biện pháp giúp đỡ, hỗ trợ học nghề và giải quyết việc làm để nhanh chóng ổn định cuộc sống cho các đối tượng này.

                        

Tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh và thành phố cũng đã tặng quà lưu niệm cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

                                                                                             VHQ.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ
Số điện thoại: 0983127515
Email: anhbn@quangnam.gov.vnTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập