Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Tổ chức lễ ra quân tháng An toàn giao thông năm 2011.

Ngày đăng: 16:58 | 05/09 Lượt xem: 26775

Sáng ngày 31/8, tại Trung tâm Văn hoá tỉnh Quảng Nam, Ban An toàn giao thông thành phố Tam Kỳ đã tổ chức Lễ phát động Tháng An toàn giao thông năm 2011.


 

Đến dự lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh, Ban an toàn giao thông Tỉnh, Thường vụ Thành uỷ- Thường trực HĐND- UBND-UBMTTQVN thành phố, Trưởng các Ban, ngành, đơn vị của Thành phố, Chủ tịch UBND các xã, phường, đông đảo lực lượng vũ trang, giáo viên và học sinh các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, THPT, THCS, đại diện các tầng lớp nhân dân của Thành phố đã về dự Lễ.

          Tháng An toàn giao thông (ATGT) năm nay có chủ đề: “Phòng, chống uống rượu, bia đối với người điều khiển phương tiện giao thông”, nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông; đặc biệt, nâng cao trách nhiệm của người dân về hiểm họa của việc lạm dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện giao thông. Qua phân tích nguyên nhân TNGT cho thấy, lỗi chủ yếu vẫn là do ý thức của người tham gia giao thông; trong đó, có việc sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông. Vì vậy, việc tuyên truyền, vận động và nâng cao ý thức mọi người chấp hành tốt luật lệ khi tham gia giao thông là vô cùng cần thiết.

                                

          

Sau Lễ phát động, lực lượng Công an Tỉnh, Cảnh sát giao thông Tỉnh và Thành phố, đoàn viên thanh niên, học sinh và cán bộ các Ban ngành, đoàn thể đã tham gia diễu hành trên một số tuyến đường chính trong thành phố Tam Kỳ nhằm tuyên truyền, vận động mọi người tích cực tham gia hưởng ứng Tháng An toàn giao thông, góp phần làm giảm và đẩy lùi tai nạn giao thông trong thời gian tới.

Buổi lễ được phát trên sóng phát thanh Thành phố để toàn thể nhân dân theo dõi và hưởng ứng.

                                                                                            VHQ.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ
Số điện thoại: 0983127515
Email: anhbn@quangnam.gov.vnTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập