Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Gặp mặt nhân kỷ ngày giải phóng thành phố Tam Kỳ

Ngày đăng: 7:28 | 04/04 Lượt xem: 26022

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày phóng thành phố Tam Kỳ và tỉnh Quảng Nam (24/3/1975- 24/3/2011), Thành uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ đã tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống chiến đấu của quê hương nói riêng và tỉnh Quảng nam nói chung.

       Dự buổi gặp mặt có đ/c Huỳnh Khánh Toàn- Phó chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng BQL Khu kinh tế mở Chu Lai, các đ/c trong Ban thường vụ Tỉnh uỷ Quảng Nam và lãnh đạo Thành uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQVN thành phố, các đồng chí nguyên là lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ, cán bộ lão thành cách mạng, cựu chiến binh, cán bộ, chiến sĩ trực tiếp tham gia chiến đấu giải phóng Tam Kỳ...

       Đây là dịp để ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường bất khuất của quân và dân Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam trong thời kỳ chống giặc ngoại xâm cũng như quá trình xây dựng và phát triển thành phố sau 36 năm ngày giải phóng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Xuân Việt- Phó Bí thư thành uỷ- Chủ tịch UBND thành phố đã nêu lên những chiến công hiển hách, những gương điển hình trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc của quân và dân thành phố, góp phần tô thắm làm nên chiến thắng lịch sử mùa Xuân 1975 giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Tổ quốc và trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh- quốc phòng trong tình hình mới.

 

       Sáng ngày 24/3/2011, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN tỉnh và thành phố Tam Kỳ đã viếng nghĩa trang liệt sĩ trung tâm Thành phố, tượng đài chiến thắng Xuân Mậu thân 1968. Trong dịp này, lãnh đạo Thành phố Tam Kỳ cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên các Mẹ Việt Nam Anh hùng đang đau ốm và các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng đang gặp khó khăn trên địa bàn thành phố.

                                                                VHQ.

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ
Số điện thoại: 0983127515
Email: anhbn@quangnam.gov.vnTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập