Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Hội nghị tổng 10 năm thực hiện Đề án 01/138/CP-TTg

Ngày đăng: 10:36 | 25/06 Lượt xem: 27660

Vừa qua, Uỷ Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Đề án 01/138/CP-TTg của Chính Phủ về chương trình quốc gia phòng chống tội phạm (2001-2010); Sơ kết 05 năm về Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, 05 năm về thực hiện Đề án xây dựng xã, phường, khu dân cư không có ma tuý và tội phạm ma tuý (2005-2010).

 

Trong những năm qua, dưới sự lãnh chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, Chính quyền, sự hướng dẫn chỉ đạo của Ban thường trực Uỷ ban MTTQVN tỉnh, sự phối kết hợp thống nhất hành động giữa Mặt trận, các tổ chức thành viên và lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh trật tự và an toàn xã hội có những chuyển biến tích cực. Công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân được Mặt trận và các tổ chức thành viên, phối hợp với ngành chức năng tập trung tổ chức thực hiện; đa dạng hoá về hình thức, đổi mới về nội dung tuyên truyền vận động đã góp phần nâng cao cảnh giác, ý thức trách nhiệm, thay đổi hành vi của nhân dân trong việc tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, đấu tranh phòng chống tội phạm, ma tuý, cảm hoá giáo dục người lầm lỗi tại cộng đồng và gia đình.

 

Các phong trào toàn dân tham gia đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, ma tuý, phòng chống tham nhũng, bảo đảm trật tự an toàn giao thông... trong Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư” đã có những kết quả thiết thực, trở thành phong trào rộng khắp trong toàn dân, phát huy được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Hoạt động của các nhóm nòng cốt phát huy hiệu quả. Nhiều mô hình tự quản, điển hình tiên tiến trong phong trào quần chúng được hình thành và phát triển, phát huy hiệu quả quyền làm chủ của nhân dân.

 

Hội nghị đã giành nhiều thời gian để các đại biểu tham dự góp ý, thảo luận về một số vấn đề liên quan và khen thưởng cho những tập thể, cá nhân xuất sắc.

                                                                   VHQ.

 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:


Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Bùi Ngọc Ảnh
Chức vụ: Chủ tịch UBND TP Tam Kỳ
Số điện thoại: 0983127515
Email: anhbn@quangnam.gov.vnTra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập