Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Festival Quảng Nam 2017

Bế mạc Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI - 2017: Tôn vinh và kết nối di sản
Tối nay 14.6, sau một tuần liên tục diễn ra nhiều hoạt động ở nhiều địa bàn của tỉnh, Festival Di sản Quảng Nam 2017 với chủ đề "Hành trình kết nối di sản" đã khép lại. Lễ bế mạc diễn ra lúc 20 giờ tại TP.Hội An với sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; đại biểu lãnh đạo các bộ ngành Trung ương, Ủy ban Quốc gia về UNESCO Việt Nam, các chuyên gia, nhà khoa học thuộc các viện nghiên cứu, trường đại học, đại biểu các tổ chức quốc tế, các đại sứ quốc tế tại Việt Nam, các chuyên gia quốc...
Hội tụ tinh hoa biển đảo
Một dòng chảy văn hóa theo dọc đường bờ biển Việt Nam đã tụ hội tại Quảng Nam. Tam Thanh (TP.Tam Kỳ) những ngày này có đủ đầy thức vị của vùng biển phía bắc, của đảo Trường Sa rực lá bàng vuông, của những câu chuyện giữ biển đầy niềm xúc động… từ người dân nước Việt.
Gần 400 du khách và người dân đến thăm địa đạo Kỳ Anh
Khu di tích lịch sử Quốc gia Địa đạo Kỳ Anh được UBND thành phố đầu tư, nâng cấp một số hạng mục và khai trương giới thiệu sản phẩm du lịch vào ngày 9/6.
Tam Thanh tổ chức giải bơi lội, lắc thúng tròn bãi biển
Sáng ngày 13.6, tại bãi biển Hạ Thanh 1, UBND xã Tam Thanh đã tổ chức giải bơi lội và lắc thúng tròn truyền thống năm 2017. Đây là một trong những hoạt động nổi bật hưởng ứng Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI năm 2017.
Khai mạc triển lãm trưng bày hình ảnh và hiện vật các dân tộc thiểu số Việt Nam
Chiều nay 11.6, tại làng văn hóa truyền thống Cơ Tu huyện Tây Giang, khu trưng bày, triển lãm hình ảnh, hiện vật tiêu biểu của các dân tộc Việt Nam đã chính thức được khai mạc. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện ngày hội trình diễn cây nêu và giao lưu văn hóa các dân tộc Việt Nam - thuộc khuôn khổ của Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI- 2017.


Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập