Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Kinh tế - Chính trị

Đẩy nhanh tiến độ xử lý nợ xấu
Nghị quyết 42 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu được ban hành đã tạo khung pháp lý thuận lợi cho phép tổ chức, cá nhân được mua bán khoản nợ xấu trên thị trường thay vì chỉ cho phép các công ty có chức năng mua bán nợ như trước đây. Thay đổi căn bản này nhằm giúp huy động được nguồn lực xã hội tham gia vào xử lý nợ xấu. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn khi vẫn còn những vướng mắc khiến Việt Nam vẫn chưa thật sự có một thị trường mua bán nợ chuyên nghiệp.
Đêm khai mạc đầy màu sắc của Festival Du lịch biển Tam Kỳ 2019
Tối ngày 14/6, 20 giờ ngày 14.6, tại Quảng trường biển Tam Thanh TP.Tam Kỳ, hàng ngàn du khách và người dân cùng thưởng thức chương trình nghệ thuật đầy màu sắc khai mạc 'Festival du lịch biển Tam Kỳ-Đến và khám phá' năm 2019. Đến dự lễ có các đồng chí: Lê Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Quảng Nam; đồng chí Đinh Văn Thu – Chủ tịch UBND tỉnh.
Lãnh đạo thành phố Tam Kỳ thăm chiến sỹ mới.
Nhân lễ tuyên thệ chiến sỹ mới, trong 2 ngày 31.5 và 1.6, Đoàn công tác của thành phố Tam Kỳ do ông Nguyễn Hồng Quang –CT UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đi thăm 125 chiến sỹ là con em Tam Kỳ nhập ngũ năm 2019 tại các đơn vị Trung đoàn 372-Quân chủng PK-KQ, Trung đoàn 885- Bộ CHQS tỉnh và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Công an thành phố Tam Kỳ phát động phong trào thi đua đặc biệt các đợt từ 03/6/2019 đến 19/8/2020 trong toàn đơn vị.
Sáng ngày 03/6/2019, Công an thành phố Tam Kỳ tổ chức Lễ phát động hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019); chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2020)
Tam Kỳ chủ động phòng chống dịch lợn Châu Phi
Sau khi phát hiện heo ở một số hộ dân trên địa bàn có những dấu hiệu của dịch tả lợn Châu Phi, các ngành chức năng của TP.Tam Kỳ đã khẩn trương khoanh vùng, chốt chặn. Đồng thời tiến hành các bước lấy mẫu xét nghiệm, tiêu hủy đàn heo và thực hiện tuyên truyền vận động trong nhân dân tích cực khai báo khi phát hiện heo nhiễm bệnh. Qua đó nhằm không chế dịch bệnh không để lây lan trên diện rộng.
Tăng tuổi nghỉ hưu là không thể trì hoãn?
Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Đào Ngọc Dung đề nghị ĐBQH và truyền thông ủng hộ Bộ trong việc này, vì 'đến giờ câu chuyện kéo dài độ tuổi nghỉ hưu là một việc VN không thể chậm hơn nữa'.
Triển vọng từ mô hình tôm sinh thái - lúa an toàn
Mô hình tôm - lúa được nông dân Bạc Liêu áp dụng từ nhiều năm nay, có khả năng thích ứng tốt với biến đổi khí hậu, đạt hiệu quả, bền vững, thân thiện với môi trường


Tra cứu văn bản

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TAM KỲ - PORTAL TAM KỲ
Đơn vị quản lý: VĂN PHÒNG HĐND - UBND THÀNH PHỐ TAM KỲ
PHÒNG VH&TT THÀNH PHỐ TAM KỲ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3852364 - Fax: 0235.3851402
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập